ที่ตรวจครรภ์

อาทิตย์ที่แล้วตรวจครรภ์ขีดที่2ขึ้นจางๆ พออาทิตย์นี้ตรวจขึ้นขีดเดียวมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ

ที่ตรวจครรภ์
9 ตอบกลับ

ไม่น่าจะท้องค่ะ อันเก่าสัปดาห์ที่แล้วอาจจะรอยเทส ต้องอ่านผลภายใน5นาทีค่ะ ถ้าทิ้งไว้อาจมีผลบวกลวง

ไม่ท้องค่ะ ถ้าท้องจริงๆผ่านมาสัปดาห์ขีดมันต้องเข้มขึ้นมากๆ ถ้ามีขีดเดียวไม่ท้องจ้า

ลองตรวจอีกทีค่ะอันแรกน่าจะท้องอันที่2ไม่ท้อง

ท้องจ้า..อิก2-3วันตรวจใหม่จะชัดขึ้นจ้า

ท้องค่ะแม่ รอตรวจอีก2-3วันนะคะ

ของบ้านนี้ก็จางค่ะแต่ท้อง

ลองไปตรวจเลือดที่รพ.นะคะ

เจาะเลือดค่ะรู้ผลแน่นอน

ท้องค่ะ