ประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนหนูหมดตั้งแต่2-3กุมภาพัน จนถึง14มิถุนาประจำเดือนหนูยังไม่มา ซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขีด2ขึ้นจางๆ แต่มีอาการเจ็บนมอยู่บ่อยๆค่ะ ท้องหรือไม่ท้องค่ะ

13 ตอบกลับ

ประจำ​เดือน​หายไปตั้ง​ 4เดือน​เลยนะคะ​ ทำไมน้องไม่เอะใจ​ตรวจ​ตั้งแต่​ที่ประจำเดือน​ขาด​ละคะ​ ทราบ​ว่า​ตั้งครรภ์​แล้วก็​รีบ​ไป​ฝากครรภ์​นะคะ​จะได้รับยามาบำรุง​ครรภ์​ค่ะ​

หายไปตั้งหลายเดือน ชะล้าใจมาก รีบไปตรวจ รพ เลยค่ะ ต่อให้มีหมอในนี้ หมอก็บอกไม่ได้ว่าท้องหรือไม่ท้อง ไม่ห่วงสุขภาพตัวเองบ้างเลย แล้วถ้าท้องจะรับผิดชอบลูกได้มั้ยคะ

โอ้ ท้องน่าจะ 5 เดือนแล้วน่ะทำมัยไม่ไปฝากท้อง ไม่กลัวลูกเป็นอะไรหรอ 2 ขีด ยังไงก็ท้อง

ท้องค่ะแม่ไม่น่าถามเลยเรื่องพื้นฐานแบบนี้

ท้องคะ ปจด หายไป 4 เดือน แล้ว ตรวจขึ้น 2 ขีด

4y ago

ตั้งค่าว่าตั้งครรภ์แล้วใส่วันที่ ปจด มาวันสุดท้าย เดียวแอปก็คำนวนให้จ้า

เมนหายไป4เดือนตรวจเจอ2ขีดก้ท้องสิคะ

น่าจะท้องแล้วล่ะค่ะ

ไปตรวจที่โรงพยาบาล

ท้องแน่นอนจ้า

2ขีดก็ท้องจ้า

4y ago

พอรู้ตัวว่าท้อง ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีต่อลูกนะเพราะต้องได้ยาบำรุงมากินเดียวลูกจะมีปัญหา