หลังประจำเดือนหายไป10วัน

แบบนี้แน่นอนใช่มั้ยค่ะ?แม่ๆไปฝากท้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันบ้างคะ แล้วเตรียมอะไรไปบ้าง ตื่นเต้นมากค่ะ

หลังประจำเดือนหายไป10วัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตอนประจำเดือนขาด 1 สัปดาห์ (ไปตรวจที่ รพ.นาทวี)แต่ไปฝากครรภ์ตอน 7 สัปดาห์ ที่ รพ.มอ ระหว่างที่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ก็กินยาโฟลิค (รพ.แรก จ่ายให้)เม็ดสีเหลืองทุกวันค่ะ เตรียมบัตร ปชช. ไปอย่างเดียวค่ะ

ฝากเรยค่ะว่างไปเรยจะได้ยามากิน