ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะเราออมเงินให้ลูกโดยการหยอดออมสินหมูหรือเปิดบช.ดีคะ

แบบนี้เลยค่ะแม่บ้านนี้พ่อบ้านทำงานคนเดียวค่ะ(กรีดยาง)

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะเราออมเงินให้ลูกโดยการหยอดออมสินหมูหรือเปิดบช.ดีคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หยอดกระปุก พอถึงวันเกิดเขาในทุกๆปีจะเอาไปฝากธนาคารให้เขาค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ แต่จะถอนได้ก็ต่อเมื่อน้องอายุ20ค่ะ น่าจะใช่20นะ 😆