ไหว้พระขอพรให้ลูกในท้องแข็งแรง

ขอพรวัดไหนหรือที่ไหนให้ลูกในท้องแข็งแรงสุขภาพดี คลอดออกง่าย ๆ ดีคะ

35 ตอบกลับ

คุณแม่ลองอ่านบทความจากบิ้ค์ข้างล่างนี้นะคะ 9 สถานที่ที่คนนิยมไปขอพรขอลูก ที่สำคัญคุณแม่ต้องคิดบวก คิดดี อารมณ์ดีตลอดการตั้งครรภ์ เพราะเมื่อคุณแม่มีความสุข ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนแห่งความสุขออกมาด้วย ทำให้ลูกได้รับเขานกัน คบอดมาแล้วจะเป็นเด็กที่อารมณ์ดี เลี้ยงง่ายค่ะ http://th.theasianparent.com/%E0%B8%AA%E0%B8%96%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A8%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B9%8C%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%97%E0%B8%98%E0%B8%B4%E0%B9%8C%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81-%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%95%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%9B%E0%B8%82%E0%B8%AD/

ของเราขอที่ศาลหลักเมืองค่ะ ส่วนคนโต ภาวะแท้งคุกคาม คือหมอจะให้ยุติการตั้งครรภ์ถ้าเลือดไม่หยุด ร้องไห้คิดอะไรไม่ออกนึกถึงหลวงพ่อวัดไร่ขิง ขอพรและบนให้ท่านช่วย ตอนเช้าเลือดหยุดเลยค่ะ (อันนี้แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนด้วยค่ะ)

2y ago

เหมือนกันเลยเเม่🥺กังวลมาก

สวดมนต์นั่งสมาธิทุกคืนก่อนนอน คิดแต่สิ่งดีๆค่ะทำแต่สิ่งดีๆไม่พูดทางลบไม่คิดร้ายกับคนอื่น ดูแลสุขภาพทานอาหารให้ครบ5หมู่นอนพักเพียงพอค่ะ

ทำบุญใส่บาทบ่อยๆคับ ตั้งจิตอธิฐานให้ลูกเราแข็งแรง และก็ บอก เจ้ากรรมนายเวรของลูกเรา สิ่งใดที่ลูกเราทำมาในชาติอื่น ชาตินี้เราขอทำบุญชดใช้ให้แทน

บ้านนี้ทุกวัดค่ะทุกครั้งที่มีโอกาสได้ไปทำบุญสิ่งแรกที่อธิฐาน​เลยคิอขอแค่ให้ลูกสุขภาพ​แข็งแรง​ทั้งด้านหน้าตา​ สุขภาพ​และสติปัญญา​🙏🙏👶🥰

สวดมนต์ไหว้พระก่อนนอน ทำจิตใจให้สบายค่ะ แล้วกินอาหารให้ครบ5 หมู่ ลูกแข็งแรงแน่นอนจ่ะ

วัดไหนก้อได้ค่ะที่สำคัญคุณแม่ต้องคิดดี ทำดี ทำจิตใจให้สบาย ไหว้พระสวดมนต์ก่อนเข้านอนค่ะ

ไหว้ขอที่ไหนก็ได้ค่ะ ง่ายสุดคือไหว้พระขอให้ลูกแข็งแรงก่อนนอนทุกคืนเลยค่ะ

ที่ไหนก็ได้ค่ะ จริง ๆ ไหว้พระที่บ้านก็ดีนะคะ เขาจะได้คุ้มครองทุกคนในบ้านด้วย

ขอถามหน่อยค่ะท้องได้30วีค3วันปวดท้อง2-3นาทีท้องแข็งปวดช่องคลอดด้วยเปนไรไหม