หัวทุย /หัวแบน ?

แบบนี้เรียกหัวทุยแล้วใช่ไหมค่ะ ข้างบนมันดูแบนๆตรงเลย พอดีน้องไม่ชอบนอนตะแคงเลย นอนหงายส้ะส่วนใหญ่ อาศัยนอนหมอนหลุมเอาค่ะ กลัวน้องจะหัวแบน น้อง3เดือน 1วัน

หัวทุย /หัวแบน ?
1 ตอบกลับ

ก็ดูดีแล้วนะคะ บางทีเราต้องมองด้านหน้าลูกด้วยนะคะ ถ้าหน้าไม่เบี้ยวก็โอค่ะ เพราะบางคนมัวห่วงหัวด้านหลัง พอมองหัวโดยรวมกลายเป็นยาวเหมือนมะม่วง เลยค่ะ เอาเป็นว่า มองแล้วไม่เบี้ยวไม่แบนเกินไป ก็โอแล้วจ้ะ