หัวทุย หัวแบน

อยากถามแม่ๆ ว่า ให้ลูกนอนหมอนหลุมลูกจะหัวแบนไหมค่ะ ลูกไม่ยอมนอนตะแคงเลย

1 ตอบกลับ

หมุนหัวทุยไม่ได้มีผลอะไรขนาดนั้น กรรมพันธุ์ก็ 80% แล้วค่ะ ส่วนที่เหลือคือพฤติกรรมการนอนค่ะแม่ จับน้องนอนตะแคงโดยเอาหมอนหนุนหลังไว้ค่ะ