หัวแบน-หัวทุย

แม่ๆจ้า สอบถามหน่อยค่ะ ลูกชาย5เดือน หัวแบบนี้แบนมั้ยคะ ทำอย่างไงให้ทุยได้อ่ะค่ะ ไม่ค่อยได้จับนอนคว่ำเพราะกลัวSID ยกเว้นตอนตื่นค่ะ

หัวแบน-หัวทุย
1 ตอบกลับ

ถือว่าแบนนะค่ะ. ช่วงนี้หัวน้องแข็งมากแล้วค่ะ จะแก้คงยาก. แต่ก็ไม่มีปัญหานะค่ะ.