?

แบบนี้เรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็กไหมคะ ประจำเดือนขาดมา9วันแล้วค่ะ เทื่อวานช่วงตอนบ่าย3รู้สึกเหมือนปจด.มา แต่ไปดูเลือดมันเป็นสีแดงจางๆ แต่ไม่ได้ออกเยอะเหมือนปจด. เลยไปซื้อผ้าอนามัยมาใส่ก็ไหลแค่เป็นจุดเดียวค่ะแล้วก็ไม่ไหลอีกเลย

?
1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูเลยค่ะ