อาการเริ่มต้นใช่มั้ยคะ

ประจำเดือนขาดมา3วันแล้วค่ะ มีตกขาว เวียนหัวหลังทานข้าว พะอืดพะอม ต้องดมยาดมตลอด เมื่อวานกินชาไข่มุกได้ครึ่งแก้ว ทิ้งเลยค่ะ พะอืดพะอมเดินต่อไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ อาการบางทีก็อาจไม่ใช่ค่ะ