ผลตรวจ

ประจำเดือนขาดมา9-10วันแล้วค่ะลองตรวจดูแบบนี้ท้องหรือไม่ท้องค่ะ

ผลตรวจ
81 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะท้องอ่อนๆไม่น่าถึง3สัปดาห์​ ถ้าให้ชัวร์รออีก5วันตรวจอีกทีตอนเช้านะคะ

ท้องค่ะ .. ของเราก็ขึ้นจางๆแบบนี้ คนอื่นว่าไม่น่าท้อง แต่ตอนนี้เริ่มดิ้นแล้ว 😁😁😁

5y ago

😊😍 ขอบคุนนะคะ

ท้องคะ เพราะตอนแรกที่ตรวจก็แบบนี้คะมันยังไม่ค่อยชัดเพราะยังอ่อนอยู่คะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ท้องแล้วค่ะของน้องก้อขึ้นจางๆตอนนี้2เดือนล่ะค่ะ

บ้านนี้ก็ประเดือนขาด 10 วัน ตรวจแบบนี้ก็ท้องค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้ว

ถ้าอย่กมั่นใจกว่านี้. ลองตรวจใหม่อีกครั้ง ใช้ฉี่แรกของวันนะคะ

ของบ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ แบบจางมากๆๆๆๆ ตอนนี้ 36+4วีคละค่า

เหมือนบ้านนี้ตอนแรกตรวจขึ้นจางๆตอนนี้เข้มแล้วค่ะ

5y ago

😀😆

ท้องจ้า ของเราจางกว่านี้มากๆ มองแทบไม่เห็น

5y ago

ตรวจครั้งแรก จางมากๆเลยค่ะแทบไม่เห็นเหมือนกัน

เตรียมตัวฝากครรภ์เลยจ้ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ