สับสน

แบบนี้เรียกว่าอ่ะไร.. หรือรอตรวจมั้ย..ค่ะ ปจด.ขาดไป4วัน.. เมือวานเลยลองตรวจดู สรุปขึ้นอย่างที่เห็นค่ะ.?

สับสน
9 ตอบกลับ

ของแม่ท้อง2ก้ขึ้นแบบนี้จร้าจางกว่านี้ด้วยคะตรวจที่เดียวสรุปว่าท้องจริงๆคะแม่ถ้าไม่ท้องยังไงก้ขีด2ไม่ขึ้นจร้าดีใจด้วยคะแม่

แนะนำให้ตรวจอีก1แผ่นจ้าเพื่อความชัวร์ แต่แผ่นนี้คือท้องนะท้องอาจจะอ่อนอยู่จ้า

เห็นขีดอิกขีดจางๆ แต่เพื้อความชัวลองตรวจดูอิกครั้งนะค่ะเเม่

เว้นสัก3วัน​ ตรวจใหม่ค่ะ ถ้าท้องขีดจะเข้มขึ้น

ถ้าเป็นที่ตรวจการตั้งครรภ์คือท้องค่ะ

ท้องนะคะ

ท้องค่ะ