หลังจาก. ปจด. ขาด4วันสรุปท้องคะ

หลังจาก. ปจด. ขาดไป4วันสรุปท้องคะ

หลังจาก. ปจด. ขาด4วันสรุปท้องคะ
29 ตอบกลับ

อีก2วีคไปหาหมตรวจซำ้ไหมคะ จะได้กินยาบำรุงด้วยถ้าท้องจริง

ขาดไป5วันตอนนี้ตรวจยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้แอบลุ้นมากกกกก

4y ago

แอบลุ้นมาก อยากมีลูกค่ะ

กำลังรอลุ้นเลยค่ะบ้านนี้ ประจำเดือนขาดไป 2 วันแล้วค่ะ

4y ago

ตรวจเมื่อเช้ายังไม่ขึ้น2ขีดเลยค่ะ แอบเสียใจนิดๆค่ะ

บ้านนี้ขาด 3 วันก็ท้องค่ะ ตอนนี้จะ 8 เดือนแล้ว

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ รีบไปฝากท้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ รีบฝากท้องเลยจ้า​

ดีใจด้วยน่ะค่ะ 😉

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่

รีบฝากครรภ์เลยจ้า