แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ ปกติไม่เคยออกเยอะขนาดนี้

อายุครรค์37+1 มันเหนียวๆข้นๆคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ ปกติไม่เคยออกเยอะขนาดนี้
11 ตอบกลับ

แต่ละคนมีอาการไม่เหมือนกัน ของท้องนี้ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน 39+5 จู่ๆก็ปวดท้องเลยคะถี่ๆ ปวดทุกๆ5 นาที จนไม่ไหว ไปรพ.ตรวจปากมดลูกเปิด2 เซน แล้วคะ ย้ำอีกทีไม่มีมูกเลือดอะไรกับเค้าเลย น้ำค่ำแตกอีกทีตอน5 เซน หมอตรวจปากมดลูกพอดี น้ำค่ำแตกใส่มือหมอเลยคะ เล่าประสบการณ์นะคะ เจ็บปวดมากรอปากมดลูกเปิด แต่พอเข้าห้องคลอดได้เห็นหน้าลูก ความเจ็บปวดทุกสิ่ง หายเป็นปริดทิ้งเลยคะ

37+4 ออกเยอะกว่านี้ค่ะต้องใส่ผ้าอนามัยแคร์ฟรีเลยค่ะแม่55655 บางวันเยอะบางวันน้อย แอบลุ้นให้เป็นมูกขาวเหมือนกันจะได้คลอดสักที 🥹

ขอโทษรูปภาพไม่สุภาพด้วยนะคะ แบบนี้เรียกว่าอะไรคะแม่ เมื่อคืนออกนิดเดียว ตอน6โมงเย็นออกมาเยอะเท่านี้เลยค่ะ

1y ago

ของบ้านนี้เป็นมูกแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ปนน้ำใสออกมาด้วย อายุครรภ์37w5dเองค่ะ หาหมอปากมดลูกเปิด3เซนแล้วค่ะ และคลอดวันนั้นเลย กำหนดคลอด23มีนา66 คลอดจริง4มีนา66จ้า

ปกติค่ะ ตอนนี้39wต้องใส่ผ้าอนามัยไม่งั้นแฉะตลอดค่ะ ใกล้คลอดจะออกเยอะมาก😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่ใส่ผ้าอนามัยแคร์ฟรีค่ะ ไม่งั้นแฉะกางเกงแน่ๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ตกขาวค่ะแม่

ตกขาวค่ะ