แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

นอนเล่นโทรศัพท์อยู่ไม่มีการปวดปัสสาวะใดๆทั้งสิ้น แต่มีน้ำไหลออกมาจากทางช่องคลอดแบบหยุดไม่ได้จนกางเกงเปียกหมด และพอไปล้างดูเหมือนคล้ายๆตกขาวแต่ใสกว่า เขาเรียกว่าเป็นอะไรค่ะ อายุครรภ์37+6

1 ตอบกลับ

น้ำคล่ำรั่วรึเปล่าคะ คุณเเม่ลองโทรไปถามคุณหมอก่อนได้นะคะ

1y ago

ปล่อยไว้นานก็เป็นได้จ้า