แบบนี้เรียกว่าน้องโก่งตัวหรอค่ะ ตอนนี้แม่ท้อง18วีค6วันคือตัวแม่เองท้องแรกเลยยังไม่รู้ว่าแบบนี้คือลูกโก่งตัวรึป่าว อีกอย่างพึ่งเข้าไตรมาสที่2เลยคิดว่าน้องยังเล็กอยู่ทำไมท้องนูนเห็นชัดจัง😬 แล้วแบบไหนที่เรียกว่าลูกดิ้นแม่ก็ยังไม่เข้าใจเท่าไหร่☺ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำด้วยนะคะ🙏

Post image
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะน้องโก่งตัว ถ้าน้องดิ้น ก็จะรู้สึกแบบบอกไม่ถูกเหมือนกัน เหมือนมีอะไรขยับในท้องแล้วก็จะตุ้บๆ ไรประมาณนี้อ้ะค่ะ