ใครเจอบ้างคะ

แบบนี้เรียกปากแหว่งมั้ยคะ กังวลมากคะ หรืออาจจะเป้นเพราะหมอเพิ่มแสง แต่สอบถามหมอแล้วหมอบอกปกติหมดคะให้ดูปากแล้วหมอก้บอกว่าไม่แหว่งถาม3-4หมอก้บอกแบบเดิมคะ แต่ตอนถ่ายรุปมาออกมาเป้นแบบนี้ ขอฟังความคิดเห้นแม่ๆหน่อยคะตอนนี้กังวลมากเพราะจะคลอดแล้วคะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

เหมือนมากเลยคะ ใครเจอแบบนี้บ้างคะ

1y ago

อีกรูปคะ