ถามหน่อยคะคือเราท้องได้7สัปดา4วันมีเหมือนเลือดสีน้ำตาลเหมือนตกขาวสีน้ำตาล

กังวลมากคะ

ถามหน่อยคะคือเราท้องได้7สัปดา4วันมีเหมือนเลือดสีน้ำตาลเหมือนตกขาวสีน้ำตาล
3 ตอบกลับ

หาหมอเลยคะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม เราก็เป็นจากสีน้ำตาลกลายเป็นแดง ฉีดกันแท้งแล้ว แต่น้องสู้ไม่ไหวหลุดไปแล้วคะ แต่ไม่ทุกคนนะคะแม่ สู้ๆนะ หาหมอดีทึ่สุดคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ พบคุณหมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ คุณหมอจะตรวจอัตราซาวน์เช็ดการเต้นของหัวใจน้องค่ะ

บ้านนี้7สัปดาห์ก็มีเลือดออกค่ะ