แบบนี้ท้องเสียไหมคะ

แบบนี้เรียกถ่ายเหลวหรือท้องเสียไหมคะ ปกติน้องจะอึเป็นเนื้อหาว่านี้

แบบนี้ท้องเสียไหมคะ
2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ท้องเสียอึจะมีน้ำปนและอึบ่อยกว่าปกติ

น้องกินนมอะไรคะ

1y ago

ถ้ากินนมผงมาตั้งแต่แรกเกิดก็น่าจะปกติ ไม่ก็มีเชื้อแบคทีเรียในขวดนม ทำให้อึเป็นแบบนี้/ท้องเสีย/ถ้าแม่เปลี่ยนนมให้น้องน้องอาจจะไม่ถูกกับนมใหม่ค่ะ