ทำหมันมา3ปีกว่า

แบบนี้เราจะไปคุยกับหมอที่ทำหมันเรายังไงค่ะ เริ่มไม่ถูก

ทำหมันมา3ปีกว่า
28 ตอบกลับ

สงสัยน้องอยากมาอยู่ด้วยคะ

แจ๊กพ็อตแล้ว ยินดีด้วยค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอหรือยังคะ

4y ago

ไปมาแล้วค่ะ 5เดือนแล้ว ต้องเดินหน้าไปต่ออีก4เดือนก้ผ่าคลอดทำหมันใหม่รอบ2คาะ

ทำหมันผูก หรือตัดคะ

4y ago

😓

แม่ทำหมันแบบไหนคะ

4y ago

คุณหมอบอกทั้งตัดและผูกค่ะ

คุณพระ ท้องงงงง

แปลกจังเลยแม่

4y ago

แปลกแต่จริง ไม่ได้ท้องลม ท้องที่มีเด็กดิ้นจริงๆ ถ้าลูกไม่ดิ้นกะไม่ตะงิดใจเพราะปกติประจำเดือนมาไม่ปกติ

สู้ๆจ้า