และแล้วก็มา...สมใจที่รอคอย

ลูกคนที่สอง..ห่างจากพี่สาว3ปีกว่า

และแล้วก็มา...สมใจที่รอคอย
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก้อรอคอยมานานห่างกับคนแรก 14 ปีเลย ตอนนี้ 12 วีคแระ

5y ago

ขอบคุณนะจ้ะ ตั้งใจให้ห่างกัน2ปี แค่ดันเป็น3ปีกว่า

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้ห่างจากพี่สาว12ปีเลยค่ะ😁😁

5y ago

😊😊😊

บ้านนี้ห่างตั้ง 7 คะ

5y ago

ตั้งใจให้ห่างแค่คนละ2ปีจ้ะ ไม่อยากให้ห่างเยอะ

ดีใจด้วยคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณคับผมมมม

ยินดีด้วยค่าา😄

5y ago

ขอบคุณเจ้าาา

ยินดีด้วยคร่าา

5y ago

ขอบใจจ้ะะะะ

ยินดีด้วยนะจ้า

5y ago

ขอบใจคับผมมมม

ยินดีด้วยค่ะ🥰

5y ago

ขอบคุณจ้าาาา

ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้ะ🙏🏻✨

ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะจ้า