ทำหมัน มีสิทธิ์ตั้งครรภ์ไหม

ทำหมันมา2ปีกว่า แต่ตอนนี้ประจำเดือนขาดไปเกือบ3เดือนแล้ว จะมีโอกาสตั้งครรภ์มั๊ยคะ

15 ตอบกลับ

เราทำหมันมา3ปีกว่า ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ ลองซื้อที่ตรวจท้องมาตรวจนะค่ะ

เราทำมา2ปี ตอนนี้ท้องได้13วีคแล้วค่ะ **แม่ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ

4y ago

ไม่ทราบเลยค่ะ หมอถามแค่ว่า คุมกำเนิดแบบไหน แม่ตอบว่า “ทำหมันค่ะ” คลอดน้องหมอก็พาไปทำเลยค่ะ เลยไม่รู้ว่าผูกหรือตัด

มีคะ เราทำหมันมาลูกคนที่แล้ว 11 ขวบ ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วคะ

มีค่ะแม่บ้านนี้ก้อท้องค่ะ..ทำหมันได้ปีกว่าๆท้องอยู่ตอนนี้40+1

ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะแม่ เผื่อท้องจะได้บำรุงน้องค่ะ

เห็นในแอปนี้มีคนทำหมันแล้วท้องหลายคนเลยค่ะ

น้องชาย ห่างกับเรา15ปี ทะลุหมันมาค่ะ

มีสิทธิค่ะ. นอกจากตัดมดลูกทิ้ง

ถ้าหมันผูกมีโอกาสหลุด