อยากถามผู้รู้ค่ะ ฝั่งเข็มยาคุมแล้วไม่เคยมีประจำเดือนเลย3ปีกว่า แล้วเพิ่งมาได้4-5วันนีัแล้วมีกิจกรรม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ฝั่งเข็มยาคุมแล้วไม่มีประจำเดือนเลย3ปีกว่า แล้วอาทิตย์นี้มีประจำเดือน แล้วมีกิจกรรมกับสามี..อยากทราบว่ามีโอกาสท้องมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะมีค่ะ เพราะฝังยาอยู่