น้อง24วันนอนตอนกลางคืนหายใจเสียงดังคะแต่กลางวันปกติ

แบบนี้เป็นเรื่องปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องนอนห้องแอร์หรือห้องพัดลมคะ ถ้านอนห้องแอร์ก็ให้ปรับแอร์ตามอุณหภูมิที่เหมาะสมค่ะ ถ้านอนห้องพัดลมอย่าให้ลมโดนน้องโดยตรงนะคะเสี่ยงเป็นปอดบวม แม่ต้องหมั่นดูอาการน้องนะคะ