สะดือหลุดช้าเป็นเรื่องปกติไหมคะ

น้อง24 วันสะดือยังไม่หลุดถือว่าปกติไหมคะแล้วยาใกล้จะหมดแล้วถ้าหมดเราควรซื้อที่ร้านยาได้ใช่มัยคะยาที่ทาเดิมคือเป็นแอลกอฮอล์ค่ะ

สะดือหลุดช้าเป็นเรื่องปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

คุณแม่ยกสายสะดือลูกขึ้นแล้วเช็ดโคนมั๊ยคะ ปกติถ้าหลุดช้าคือเช็ดไม่ถึงโคนสะดือค่ะ

2mo ago

เช็ดค่ะเห็นโคนเลยตอนเช็ดเหมือนติดอยุ่นิดเดียวค่ะแต่ไม่หลุด

ซื้อได้ค่ะแม่ แอล70%ตามร้านขายยา