6เดือนมีเพศสัมพันธ์แล้วเลือดออก

ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ เลือดที่ออกมาเป็นกะปริกะปอย พอเห็นว่ามีเลือดออกก็หยุดทำกิจกรรมทันที แบบนี้เป็นเรื่องปกติไหมคะ หรือควรไปพบแพทย์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ