ขอสอบถามหน่อยค่ะ อยู่ๆก็ไม่เจ็บเต้านมเลย ตอนนี้อายุครรภ์ 7W 5D แล้ว เมื่อเช้ามีมูกแบบนี้ออกมาค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยนะคะ

แบบนี้เด็กยังอยู่ไหมคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อยู่ๆก็ไม่เจ็บเต้านมเลย ตอนนี้อายุครรภ์ 7W 5D แล้ว เมื่อเช้ามีมูกแบบนี้ออกมาค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยนะคะ
19 ตอบกลับ

รีบหาหมอค่ะ สู้ๆนะคะ