ขอสอบถามหน่อยค่ะ อยู่ๆก็ไม่เจ็บเต้านมเลย ตอนนี้อายุครรภ์ 7W 5D แล้ว เมื่อเช้ามีมูกแบบนี้ออกมาค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยนะคะ

แบบนี้เด็กยังอยู่ไหมคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อยู่ๆก็ไม่เจ็บเต้านมเลย ตอนนี้อายุครรภ์ 7W 5D แล้ว เมื่อเช้ามีมูกแบบนี้ออกมาค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยนะคะ
19 ตอบกลับ

รีบหาหมอเลยคะแม่

หาหมอด่วนเลยค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยนะค่ะ

รีบหาหมอจ้า

เบลอด้วยจ้า

หาหมอคะแม่

หาหมอค่ะ

หาหมอจ่ะ