กำหนดคลอด23มิถุนายน ตอนนี้37+4แล้วค่ะ

แบบนี้เขาเรียกว่าอะไรค่ะ นอนเล่นโทรศัพท์อยู่ดีๆลุกขึ้นนั่ง สักพักกางเกงก็เปียกแบบนี้อ่ะค่ะ แบบนี้น้ำคร่ำรั่วหรือป่าวค่ะ

กำหนดคลอด23มิถุนายน
ตอนนี้37+4แล้วค่ะ
7 ตอบกลับ

เป็นไงบ้างค่ะคุณแม่อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ก็มีน้ำไหลเมื่อเช้าแต่สับสนกว่าเราเยี่ยวปริรึป่าวเพราะไม่เยอะ

ถ้ามีน้ำเดินต้องรีบไปหาหมอนะคะ เพราะน้องจะคลอดค่ะ

4w ago

ตามนี้เลยค่ะแม่

น้ำคร่ำแตก ไปหาหมอด่วนจ้าแม่ จะคลอดแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

3w ago

วันเดียวกันเหมือนกันค่ะ อยากคลอดแย้ว

ถ้านำ้คลำ่ก็ไกล้คลอดแหละค่ะ

เป็นไงบ้างค่ะ ไปหาหมอยัง

เป็นไงบ้างค่ะแม่