?

กำหนดคลอด 23 มิถุนายน จนตอนนี้น้องยังไม่ออกมาเลยคะ ? มีแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์เกินแบบนี้บ้างคะ ??

1 ตอบกลับ

23 มิ.ย. คือ 40 สัปดาห์รึเปล่าคะ ถ้า 40 สัปดาห์แล้วไม่ออกหมอไม่เร่งคลอดหรือผ่าคลอดเหรอคะ อันตรายรกเสื่อมรึเปล่า ปกติรอได้ไม่เกิน 42 สัปดาห์

5y ago

ขอผ่าแล้วหมอไม่ผ่าให้คะ