สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้ท้อง7เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้ท้อง7เดือนไปซาว น้องมีความผิดปกติ ไตบวม พอจะรู้ไหมคะ สาเหตุเกิดจากอะไร และมีวิธีดูแลป้องกันได้ยังไงบ้าง #ลูกคนแรกขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆเรื่องนี้คุณหมอจะต้องเป็นคนแนะนำนะคะ หมอไม่แนะนำอะไรเลยเหรอ แย่จัง

3y ago

ใช่คะ ไม่แนะนำ ถามเรื่องการกิน ก็บอก ทานได้ปกติ ไม่ต้องงดอาหารคะ