ท้อง6wมีเลือดออกแบบซึมๆออกมา เลือดเป็นสีชมูจางๆ ถ้าแห้งบนกระดาษทิชชู่มีสีครีมน้ำตาล

แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

มีปวดหน่วงท้องน้อยร่วมด้วยมั้ยคะ แต่ทางที่ดีไปหาหมอให้หมอซาวด์สักหน่อยก็ดีค่ะ เราจะได้หายกังวลด้วยค่ะแม่

2y ago

ไม่มีอาการปวดใดๆเลยค่ะ ตอนนี้ไม่มีเลือดไหลแล้วค่ะ หาหมอแล้วเรียบร้อยไม่เป็นอะไรค่ะ

รีบหาหมอค่ะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ หาหมอแล้วปลอดภัยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ