19week3day

แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ท้องแรกคะ

19week3day
3 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือน มดลูกหดรัดตัวค่ะ แนะนำไปพบหมอเลยค่ะ ตอนแรกเราก็หาในเน็ตบอกมดลูกลอย แต่ไปหาหมอ หมอบอกว่ามดลูกหดตัวตัว เกิดได้จากหลายสาเหตุ ถ้ารุนแรงก็อันตรายค่ะ

มดลูกลอยตัวค่ะแม่ ควรจะนอนตะแคงนะคะ

ไม่อันตรายค่ะแม่