แบบนี้มูกใส่หรือตกขาวค่ะ ขอบคุณค่ะ 37+2

แบบนี้มูกใส่หรือตกขาวค่ะ ขอบคุณค่ะ 37+2 ก่อนหน้านี้31สัปดาห์ ปากมดลูกเปิด 1.5 เซ็น ค่ะ

แบบนี้มูกใส่หรือตกขาวค่ะ  ขอบคุณค่ะ 37+2
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ไหลครั้งที่สองแล้วค่ะ วันนี้มีนัดกับคุณหมอพอดีค่ะเดี๋ยวแม่เเจ้งหมอใว้