#ติดโควิดตอนอายุครรภ์37สัปดาห์

ติดโควิดอายุครรภ์37สัปดาห์ กังวนและทรมานมากเลยค่ะเพราะกินยาไม่ได้ แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะ ๆ เราเป็นหนักแค่วันแรก กินยาตามอาการ อมยาอมสมุนไพรแก้ไอ ถ้ามีไข้อาบน้ำโลดค่ะแม่

2y ago

พาราอย่าทานติดต่อกันเกิน 5 วันนะคะแม่