ปากมดลูกเปิด

ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น หมอให้กลับบ้าน รอให้ครบ 37 สัปดาห์ อีกสองอาทิตย์ คิดว่าจะถึงไหม หมอห้ามเดิน แต่ตอนนี้ยังไม่เจ็บท้อง ใครมรประสบการณ์หลังตลอดช่องคลอดแล้ว หลังจากกลับบ้านอยู่ได้กี่วัน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด 2 เซ็น อีก 2 วันก็คลอด แต่เจอกระตุ้นด้วยค่ะ

เจ็บท้องหรือน้ำเดินคะ