มูกหรือตกขาวอายุครรภ์38+3

แบบนี้มูกหรือตกขาวจ้ะตอนนี้อายุครรภ์38+3จ้ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ

มูกหรือตกขาวอายุครรภ์38+3
4 ตอบกลับ

มูกค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ปกติค่ะ จนกว่าแม่จะมีมูกเลือด หรือ น้ำเดิน สู้ๆนะคะ ใกล้แล้ว❤❤

ของเราก็เป็นหลายรอบนะแต่มันเป็นตกขาว

ตกขาวค่ะแม่

มูกค่ะ

2y ago

ยังจ้า ถ้าปวดท้องน้อยเป็นระยะหรือมีมูกปนเลือด น้ำเดิน อันนี้ให้ไปหาหมอด่วนเลยนะคะ