สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ไม่รู้จริงๆ🙏🏻🥹🥹

แบบนี้มูกรึตกขาวค่ะถ้าตกขาวตกขาวแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ไม่รู้จริงๆ🙏🏻🥹🥹
7 ตอบกลับ

ของคุณแม่ออกสีอะไรคะ ทางนี้เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำลองเช็ดก่อนที่จะฉี่สีออกคล้ายๆแบบนี้ค่ะ

3w ago

สีเหลืองอ่อนๆค่าแต่ไม่มีกลิ่นค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดเพิ่ม2เซนเฉย

3w ago

ใช้จ้า

แม่แยกไม่ออกเลยค่ะขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ🥹

กี่สัปดาห์แล้วคะคุณแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

3w ago

38+4ค่ะ

กี่วีคแล้วคะแม่

มุกค่ะแม่

3w ago

ขอบคุณมากๆค่าแม่❤️