ตั้งครรภ์ได้28+3wมีอาการเจ็บท้องน้อยเหมือนอยากฉี่อยากถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกปวดร้าวหน้าท้อง

แบบนี้มี%ที่จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ กำหนดคลอด27กันยายน64ค่ะแต่มีอาการเจ็บท้องเตือนเดือนกรกฎาคมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้28+3wมีอาการเจ็บท้องน้อยเหมือนอยากฉี่อยากถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกปวดร้าวหน้าท้อง
1 ตอบกลับ

ช่วงนี้เป็นช่วงที่น้องอาจจะกลับหัวเลยอาจจะทำให้ปัสวะบ่อย