38+1 กำหนดคลอด 28กันยายน

แม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38 1 มดลูกเปิด 2 cm มีมูกใสออกมา 2 วัน เเต่อาการเจ็บท้องแข็งยังไม่มีเลยค่ะ อยู่ รพ 2 วัน ขอหมอออกมารอที่บ้าน ผ่านมา 2 วัน ยังไม่มีอาการเจ็บท้องแข็ง หรือเลือดออก น้ำเดินเลยค่ะ นี้ก้อตั้งตารอเจ้าตัวเล็กเเล้ว

กำหนด 23กันยา แตกมาแล้วจ้า นัดหมอผ่า 16กันยา แต่น้อนคงอยากออกเอง😅 เลยลองคลอดเอง 15กันยา จ้า ก่อนผ่าวันเดียว ไม่มีเจ็บเตือน เจ็บท้องตี3 นอนรอประมาณชั่วโมง มีมูกเลือด จากนั้นก็ไป รพ.รอคลอด5-6ชั่วโมง น้องออกค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่น้องยังเงียบอยู่เลยคะ เห็นทีมตุลาคมเขาย้ายมาทีมกันยายนกันเยอะมาก ส่วนแม่ทีมกันยายนนี้ลุ้นกันทุกวัน

2y ago

เหมือนกันเลยคร้า555

กำหนดคลอด26กันยา ปากมดลูกเปิด 1 เซนตั้งแต่วันที่10กันยา จนป่านนี้ยังไม่ได้คลอดเลยค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มสักที

2y ago

ท้องปั้นแข็งเป็นบ่อยมาก บ้างทีปวดไปถึงข้างหลังแต่ก็ปกติทุกอย่าง

วันเดียวกันเลยคะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ เจ็บเตือนก็ไม่มีมี อยากเจอใจจะขาด 🤣

กำหนด28ก.ย. แต่แตก14ก.ย.จ้า น้ำคร่ำแตก ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ได้ผ่าคลอดจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่าาา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

นัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด26กันยา บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

9mo ago

คลอด39วีคเป๊ะเลยค่ะ ตอนนี้น้อง1ขวบแล้ว🥰