แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ?

หมอบอกว่าผู้หญิงแต่เรามองเป็นไข่ แงงงงลูกสาวของแม๊?

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ?
46 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกผู้ชายแต่ยังไม่แน่ใจรอดูอีกเดือนหน้าคงจะชัดกว่านี้แต่แม่บ้านนี้มองไม่ออกว่าหญิงหรือชายเลยค่ะ😅😅

ส่วนเราภาวนาให้เป็นหญิง แต่เห็นจู๋และฉี่โด่งโชว์ลุงหมอ 😂

5y ago

ฉี่โชว์ด้วย 555

หมอบอกชัดเจน ซึ่งเราดูจากภาพก็เข้าใจยาก รอลุ้นวันคลอดเลยค่ะ

ลูกสาวค่ะแม่ เราเห็นเป็นแคมซ้าย แคมขวานะ ไม่มีจู๋ ไข่ไม่โผล่

น่าจะเป็นกลีบมากกว่าค่ะแม่ แคมน้อยๆ😊อยากได้ลูกสาวบ้างจัง😁

5y ago

อยากมีอารมนี้😂

ขอบคุณแม่ๆที่ช่วยดูนะคะ😍 ได้ลูกสาวสมใจพ่อเลยย

เราก็แบบนี้เลย กลีบใหญ่เหมือนไข่ ออกมาก็หญิงคะ 😂

5y ago

ใช่ๆค่ะเรานึกว่าไข่5555

ของเราตอนแรกก็เห็นเป็นไข่ แต่หมอบอกผู้หญิง🥰🥰

5y ago

ค๊าแม่ก็ดูไม่ค่อยเป็น

กรีบชัดขนาดนั้นนนน ของลูกสาวบ้านนี้ค่ะ ชัดมาก

5y ago

28+4 จ้าวันที่ซาวด์

หญิงค่ะ ชัดมากนะ ในรูปก็มีเพศบอกไว้ค่ะ Female