เพศ

แบบนี้ผู้หญิงชัวร์ไหมคะ ??

เพศ
22 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ซาวตอน4เดือน. หมอว่าผู้หญิง ไปซาวอีกทีตอน 5เดือน. หมอบอกผู้ชาย. 😆😆😆

5y ago

ไม่มีอะไรแน่นอน. บ้านนี้ก็ภาวนาให้เป็นผู้หญิงเหมือนกันจร้า

เห็นแล้วอยากได้ลูกสาวมั่งจัง ไปซาว์มาแล้วน้องไม่ให้เห็นเลยหันหนีเฉย

5y ago

ขอบคุณค่ะขอให้ได้จริงๆเถอะ🙏😂

ตามผลซาวด์บอกว่าหญิงและไม่มีติ่งยื่นออกมา ไม่น่าจะผิดพลาดแล้วค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ ยังไม่เห็นจู๋โผล่เลย

ไม่มีอะไรยื่นออกมา หญิงชัวร์ค่ะแม่

ลุ้นคลอดต่นเต้นดีค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ

ผญ เหมือนกันเลยจร้า

5y ago

แบบนี้รึป่าวคะเวลาซาว อยากได้ความชัวร์และความมั่นใจ แม่อยากได้ผู้หญิงมากกกกกกก🥰

น่าจะผู้หญิงนะคะ^^

5y ago

เช่นกันนะคะ🙏

น่าจะผู้หญิงค่ะ