แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า

แบบนี้ผู้หญิง100%ไหมคะ พอดีคนข้างบ้านบอกว่าหมอบอกว่าผู้หญิง100%แต่ออกมาเป็นผู้ชาย😂

แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า
11 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวดูเพศไม่มีคำว่า 100% ค่ะ สามารถผิดได้ แต่ถ้าอยากทราบเพศชัวจะต้องตรวจ nipt ค่ะซึ่งตรวจตอน ตั้งครรภ์9-12w

1y ago

ตอนนี้36wแล้วค่ะรอลุ้นตอนเขาออกมาแต่ของใช้ซื้อของผู้หญิงทั้งหมดแล้วค่ะ😂

ของเราผญค่ะ กลีบชัดค่ะ ตรงตามผลตรวจnipt

ญ ชัวค่ะ เป็นกลีบขนาดนี้ แบบนี้ชายค่ะ

บ้านนี้มีสิทธิ์ลุ้น ผญ ไหมค่ะ🥹🥹

ผู้หญิงค่ะ กลีบชัดมาก

บ้านนี้ก็เป็นสาววววว

ผู้หญิงมั้ยแบบนี้

ผู้หญิงค่ะแม่

ลูกสาววว☺️

น้าจะหญิง