ผลอัลตราซาวด์แบบนี้ชัวร์เพศ100%ไหมคะ

แบบนี้เพศ หญิง.ชัวร์100%ไหมคะ สอบถามแม่ๆน้า ไม่ดราม่านะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผลอัลตราซาวด์แบบนี้ชัวร์เพศ100%ไหมคะ
7 ตอบกลับ

อายุครรภ์เยอะจะดูยากหน่อยค่ะแม่ ดูไม่ออกเลยว่ามันเป็นส่วนไหน

7mo ago

หมอบอกผู้หญิง แต่เอาไห้คนอื่นดูเขาบอกว่าถ้าเผลอมาเป็นผู้ชายหล่ะ แม่เลยเริ่มไม่แน่ใจเลยค้ะ

เป็นกลีบเลยค่ะ ไม่น่าจะมีโอกาสเป็นชายนะคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

กลีบเยอะชัดเเจ๋วเลยคะผู้หญิง

7mo ago

🥰🥰🥰

มาเปนกลีบเลยค่ะผู้ ญ100%

มาเป็นกลีบเลยค่ะ☺️

7mo ago

ขอบคุณค้ะแม่

ผู้หญิงค่ะ

ผุ้หญิงคะแม่

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่😘😘