ฉีดน้ำเชื้อ

อยากรู้อะคะว่าถ้าเราฉีดน้ำเชื้อคือมันจะติด100%ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่100%คะ แต่ของเราฉีดน้ำเชื้อครั้งแรกก็ติดเลยคะ ไข่ตก3ใบ แต่ท้องได้แค่คนเดียวคะ ในระหว่างที่รอจะฉีดน้ำเชื้อทั้งคุณพ่อและคุณแม่ต้องทำตัวเองให้แข็งแรง กินอาหารบำรุงเยอะๆคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่คะ โอกาสติดมีเยอะแต่ขึ้นอยู่ที่ความแข็งแรงของอสุจิผู้ชายด้วยคะ

4y ago

ตรวจดูแล้วปกติอะคะ