ผู้ชาย100%มั้ยคะ

แบบนี้ผู้ชาย100%มั้ยคะ รูปนี้อัลตร้าซาวด์ตอน24สัปดาห์ วันนี้ได้38สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ที่โรงบาลไม่เห็นกะจู๋น้องเลยค่ะ หมอหายังไงก็ไม่เจอ 🤣

ผู้ชาย100%มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ชัวร์แน่นอนค่ะ บ้านนี้โผล่แบบนี้เลย😅

ผู้ขายค่ะ ผลซาร์เราก็แบบนี้

2y ago

ขอบคุณค้า