ชอบกินชานมค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 11w ช่วงนี้แม่อยากแต่ชานม กินวันละแก้วมากไปไหมค่ะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้แต่ระวังเบาหวาน พอตรวจน้ำตาลแล้วเสี่ยงเป็นเบาหวานคุณแม่จะกังวลมากๆค่ะ เพราะเคยผ่านมาแล้ว ทานได้ค่ะ นี่ก็ทานอาทิตย์ละ แก้ว/2แก้ว แบบ หวานน้อยที่สุด

4y ago

🥰ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ทานได้นะคะ แต่คนท้องน้ำตาลจะพุ่งสูงไว ถ้าเป็นเบาหวานขณะท้อง จะกระทบถึงลูกค่ะ