รบกวนด้วยค่ะ

แบบนี้ผลตรวจออกมา มีครรภ์หนือไม่มีครรภ์คะ

รบกวนด้วยค่ะ
24 ตอบกลับ

ท้องแน่นอนจ้า ของเราตอนแรกที่ตรวจก็จางๆแบบนี้แหละ เว้นไปสัก3-4วัน ตรวจขึ้นเข้ม2ขีดเลย

ถ้าขึ้นสองขีดต่อให้ขีดมันจางๆก็คือท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ถ้า2ขีดท้อง ขีด2จะจางหรือเข้มก็ท้อง ถ้า1ขีดไม่ท้อง

ตั้งครรภ์ค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้อีกตอนนี้ 19wแล้วค่ะ

ของเราจางกว่านี้แทบจะมองไม่เห็น ตอนนี้34wk แล้วจ้า

ของเราก็ขีด2จางๆ.แอบลุ้น.เหมือนกันเมนไม่มา11วัน

3y ago

มีแน่นอนคะ

มีแน่นอนคะ เว้นไปอีกสัก3-4วันตรวจอีกทีคะ

ของเราจางกว่านี้อีก ตอนนี้ 30w แล้วค่ะ 😉

มีค่ะ เป็นเหมือนกัน ตอนนี้6เดือนแล้ว

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ