น้ำหนัก

ก่อนท้องน้ำหนัก82 ตั้งแต่ท้อง น้ำหนักเหลือ72 ตอนนี้5เดือนแล้ว น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หายแพ้ท้องรึยังคะแม่ แนะนำให้หานมสำหรับคนท้องมาทานเสริมด้วยน๊า

5y ago

หายแพ้แล้วค่ะ กินนม กินผลไม้ กินทุกอย่างที่อยากกิน แต่ก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ ยังเท่าเดิม