อยากรู้ว่า

แบบนี้น้องแพ้เพิส หรือเป็นเพราะใส่เพิสตลอดค่ะ

อยากรู้ว่า
2 ตอบกลับ

ถ้าใส่ตลอดแนะนำให้ทาครีมให้น้องด้วยค่ะ หรืออาจจะลองซื้อแพมเพิสยี่ห้อใหม่ห่อเล็กมาลองค่ะ เพราะเหมือนน้องจะแพ้แพมเพิส

8mo ago

ทาครีมด้วยถ้าสองสามวันไม่หายแนะนำให้หาหมอค่ะ

เวลาน้องอึ ฉี่ แม่เปลี่ยนทันทีไหมค่ะ

8mo ago

จะเปลี่ยนเวลาน้องอึค่ะ